Dịch vụ chăm sóc cây xanh

28/11/2020 - Dịch vụ , Dịch vụ chăm sóc cây xanh

Không gian sống có thêm cây xanh sẽ giúp tinh thần chúng ta trở nên thoải mái hơn vì thế việc bố trí cây xanh tại nhà hay tại những nơi công cộng hoặc trung tâm thương mại luôn được đề cao. Tuy nhiên để có thể duy trì môi trường xanh tốt bạn cần phải chăm sóc các loại cây này thường xuyên. Nếu bạn không có thời gian và muốn tìm đến dịch vụ chăm sóc cây xanh hãy nhanh tay liên hệ với Phúc Lộc chúng tôi!

 

 

Các gói dịch vụ chăm sóc cây xanh

Đối tượng khách hàng thường lựa chọn sử dụng dịch vụ này hầu như là chủ của các biệt thự sân vườn, các công ty. Vì thế quy mô thường ở tầm trung, và số lượng cây cũng không nhiều. Chính vì đặc điểm này mà chúng tôi đã chia gói dịch vụ thành định kỳ và hàng ngày.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh theo định kỳ

Định kỳ có thể là 4 lần/tháng 3 hoặc thậm chí là 1 lần/ tháng tùy theo nhu cầu và số lượng cây xanh tại không gian. Với gói dịch vụ định kỳ này, công ty chúng tôi sẽ thực hiện các công đoạn sau đây: 
 


 

Thế nào là chăm sóc cây xanh định kỳ

 • Cắt tỉa tạo dáng cho cây: sử dụng các loại kéo và công cụ chuyên môn để giữ dáng và tạo dáng cho cây giúp chúng mang hình hài đẹp mắt.

 • Cắt cỏ: giúp mặt phẳng được nhẵn, đều, tạo sự đồng bộ và hiệu ứng “xanh”.

 • Nhổ cỏ dại: các loại cỏ dại sẽ được nhổ sạch đi, không làm mất tính thẩm mỹ cũng như lấy đi chất dinh dưỡng của các loại cây cảnh. 

 • Phun thuốc dưỡng cây: thay vì sử dụng các mẫu phân bón gây ô nhiễm chúng tôi sẽ sử dụng trực tiếp phương pháp phun thuốc lên lá giúp nhanh chóng tán đi chất dinh dưỡng và cây cũng dễ hấp thụ hơn.

 • Bón phân: dành cho những loại cây cao, gốc to chúng tôi sẽ sử dụng phân vi sinh hoặc phân hữu cơ để bón cho cây. 

 • Phun thuốc trừ sâu hoặc sử dụng các phương pháp hữu cơ thiên địch để loại đi các loại sâu bệnh gây hại, làm mất cảnh quan, thẩm mỹ. 

Dịch vụ chăm sóc cây xanh hằng ngày

Thường các đối tượng sử dụng dịch vụ chăm sóc cây xanh hàng ngày là những khu đô thị, khu công nghiệp nhà xưởng, trường học, bệnh viện và công viên. Bởi vì quy mô lớn số lượng cây xanh nhiều nên việc chăm sóc cây thường ngày là điều phải thực hiện. 

Trong gói dịch vụ này chúng tôi sẽ thực hiện các hạng mục sau:

 • Tưới nước, chăm sóc cây xanh hàng ngày, đảm bảo các loại cây luôn được tưới nước đều đặn và đúng kỹ thuật, không gây ngập úng dẫn đến chết cây. 

 • Cắt tỉa tạo dáng cây: công việc này vẫn sẽ được thực hiện hàng ngày nếu tốc độ sinh trưởng của cây cao hoặc sử dụng việc đan xen.

 • Cắt tỉa loại bỏ các cành chĩa ra ngoài hoặc các nhánh bị khô, sâu, đã chết.

 • Cắt cỏ: dọn dẹp các loại cỏ theo chu kỳ hoặc hàng ngày tùy theo mức độ tăng trưởng của chúng. 

 • Nhổ cỏ dại: chúng tôi luôn thực hiện công việc này hằng ngày để đảm bảo rằng cỏ sẽ không sinh trưởng mạnh, luôn được duy trì ở mức độ nào đó.

 • Phun thuốc dưỡng cây hoặc bón phân theo chu kỳ.
   

Chăm sóc cây xanh hàng ngày

Quy trình thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh tại Phúc Lộc

Phúc Lộc chúng tôi là đơn vị chăm sóc cây xanh số 1 khu vực, là bạn đối tác của nhiều công ty, khu đô thị. Vì thế khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc cây xanh tại công ty chúng tôi bạn không cần phải lo lắng hay băn khoăn về bất cứ điều gì. Hiện nay quy trình thực hiện được xây dựng và triển khai theo hướng tối ưu hóa và chuyên nghiệp theo các bước: 

Ghi nhận yêu cầu và khảo sát khu vực 

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách chúng tôi sẽ cử nhân viên đi khảo sát, phác thảo và mô tả các công việc cần làm theo khu vực. Trong quá trình khảo sát chúng tôi sẽ xem xét tình hình thực tế của thảm cỏ, cây, số lượng, loại và xác định diện tích đồng thời xem xét nguồn nước.

Lập bản kế hoạch và chi phí cho dịch vụ chăm sóc cây xanh

Dựa trên báo cáo và ghi chép từ việc khảo sát thực tế, chúng tôi sẽ thống kệ dựa trên số lượng và loại cây sau đó gửi cho đơn vị đối tác để chờ phê duyệt.

Ngoài ra, bảng mô tả cũng chứa các thông tin như:

 • Số lượng công nhân

 • Vật tư cần dùng

 • Loại thuốc bón, thuốc trừ sâu

 • Chi phí.

Triển khai thực hiện chăm sóc cây xanh

Việc triển khai sẽ được thực hiện ngay sau khi đã có sự thống nhất của cả 2 bên. Nhân viên sẽ được cử xuống để bảo trì, chăm sóc cây theo đúng kế hoạch đã được đề ra trước đó.
 


 

Phúc Lộc - đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh số 1

Mọi thiết bị máy móc và công cụ hỗ trợ sẽ được đảm bảo, loại phân mà chúng tôi sử dụng cũng phải là sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Bên cạnh việc điều phối nhân viên, chúng tôi cũng sẽ cử một người quản lý xuống dự án để đảm bảo việc thực hiện diễn ra đúng tiến trình và kỹ thuật.

Ngay sau khi thực hiện hợp đồng chúng tôi sẽ yêu cầu đơn vị thanh toán. Nếu trong quá trình thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh đơn vị thấy không hài lòng hoặc có điểm gì thiếu sót có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được phản hồi thông qua số điện thoại: 0878012012.

 

QUÝ KHÁCH HÃY ĐỂ LẠI NHU CẦU CHO CHÚNG TÔI !
Phúc Lộc sẽ Báo Giá Dịch vụ chăm sóc cây xanh cho Quý Khách thời gian sớm nhất !