Dịch vụ thi công sơn sàn Epoxy tại Tây Ninh

28/11/2020 - Tin tức , Dịch vụ , Thi công Sơn Sàn Epoxy

Dịch vụ thi công sơn sàn Epoxy tại Tây Ninh Phúc Lộc ( thi cong epoxy tay ninh ) - Nhà Thầu Báo giá thi công sàn Epoxy, nền nhà xưởng, sàn nhà bê tông, chống thấm nước, UV. Sơn Epoxy chống axit, chống tĩnh điện, chống trơn trượt trầy xướt. Chất lượng đảm bảo tại Tây Ninh. Giá thi công sơn sàn Epoxy tại Tây Ninh chỉ từ 80 nghìn - 120 nghìn.

Dịch vụ Thi công sơn sàn ( Nền ) Epoxy tại Tây Ninh Phúc Lộc

 

Dịch vụ thi công sơn sàn Epoxy tại Tây Ninh
Dịch vụ thi công sơn sàn Epoxy tại Tây Ninh

 

Giới thiệu về Dịch vụ sơn sàn, sơn nền Epoxy tại Tây Ninh

Phúc Lộc là đơn vị chuyên thi công sơn epoxy, sơn nền nhà xưởng, sân tennis, sân bóng chuyền, bóng rổ và nhiều loại sân thể thao khác tại Tây Ninh.
Hệ thống sơn epoxy áp dụng: Sơn epoxy 1, 2 thành phần, Sơn Epoxy tự san phẳng, Sơn epoxy Chịu nhiệt, Sơn epoxy thể thao, Sơn epoxy chống thấm, Sơn epoxy chịu hóa chất.
Đối tượng khách hàng được hướng tới: Nhà xưởng công nghiệp, nhà máy hóa chất, nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, nhà máy may, nhà máy thực phẩm, nhà máy cơ khí, nhà máy bảo quản thực phẩm, phòng sạch, phòng y tế, sân thể thao,..

 

Dịch vụ thi công sơn sàn Epoxy tại Tây Ninh
Dịch vụ thi công sơn sàn Epoxy tại Tây Ninh


Chúng tôi không ngừng cải tiến và áp dụng những kỹ thuật thi công hiện đại và hiệu quả nhất, đảm bảo chất lượng công trình luôn được hoàn thiện tốt nhất với chi phí thấp nhất, thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.

Đảm bảo:
● Giải pháp ưu việt, tính ứng dụng thực tế cao
● Thi công nhanh chóng, chi phí thấp nhất
● Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm
● Bảo hành dài hạn, chăm sóc chu đáo, tận tâm.

 

Dịch vụ thi công sơn sàn Epoxy tại Tây Ninh
Dịch vụ thi công sơn sàn Epoxy tại Tây Ninh

 

Giá Thi công sơn Epoxy giá rẻ nhất tại Tây Ninh

Giá sơn epoxy là một vấn đề được các chủ đầu tư quan tâm hàng đầu mỗi khi có nhu cầu thi công sàn nhà xưởng. Ngoài chất lượng bền đẹp, chắc chắn, đáp ứng yêu cầu sản xuất của nhà máy thì giá thành là yếu tố quan trọng để chủ đầu tư quyết định lựa chọn đơn vị nhà thầu phù hợp. Với kinh nghiệm thi công nhiều dự án sơn sàn nhà xưởng,Phúc Lộc xin đưa ra báo giá Dịch vụ Thi công sơn sàn, sơn nền Epoxy tại Tây Ninh“Chuẩn – Chi tiết – Tối ưu chi phí” theo từng hạng mục để quý khách tham khảo và có sự lựa chọn hợp lý nhất.

 

GIÁ THI CÔNG SƠN SÀN, SƠN NỀN EPOXY TẠI TÂY NINHCHỈ TỪ 80 NGHÌN - 120 NGHÌN

 

1. Báo giá Dịch vụ Thi công sơn sàn, sơn nền Epoxy nhà xưởng – Hệ lăn 3 lớp:
Vật tư: Sơn Epoxy Hà Quốc
Thời gian đặt vật tư: Có ngay tại kho
Quy trình sơn: Xử lý bề mặt -> 1 sơn lót -> 2 lớp sơn phủ
Lĩnh vực phù hợp: Nhà Kho, nhà xưởng cơ khí, may mặc,…

2. Báo giá Dịch vụ Thi công sơn sàn, sơn nền Epoxy tại Tây Ninh– Hệ tự san phẳng:
Vật tư: Sơn Epoxy Hà Quốc
Thời gian đặt vật tư: Có ngay tại kho
Quy trình sơn: Xử lý bề mặt -> 1 sơn lót -> Lớp sơn bả -> Sơn tự san phẳng.
Lĩnh vực phù hợp: Nhà xưởng, nhà máy chịu tải trọng nặng, Dược – mỹ phẩm, linh kiện điện tử (phòng sạch), Sản xuất thực phẩm,…

 

Thi cong son san epoxy nha xuong tay ninh

 

Lưu ý trong thi công sơn sàn Epoxy tại Tây Ninh

1. Hiện trạng mặt sàn bê tông:
Chất lượng mặt sàn bê tông ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng mặt sơn sàn hoàn thiện. Vì vậy, trước khi thi công đòi hỏi quá trình xử lý phải thật cẩn thận, kỹ càng.

Với những Sàn bê tông chuẩn, là sàn bê tông có MAC >200, được chống thấm và xoa mịn bằng máy công nghiệp, sẽ không bị tốn nhiều thời gian trong công đoạn xử lý bề mặt sàn. Do vậy rút ngắn thời gian thi công và chi phí thấp (Như trong bảng báo giá).

 

Dịch vụ thi công sơn sàn Epoxy tại Tây Ninh giá rẻ
Dịch vụ thi công sơn sàn Epoxy tại Tây Ninh

Một số mặt sàn cũ có hiện trạng xấu như: Lồi lõm, nhiều vết nứt, thấm dầu, sàn bê tông ngậm nước, mác bê tông chưa đạt (< 200),… Trong trường hợp này giá thi công hoàn thiện sơn Epoxy sẽ được xác định dựa trên các phương án xử lý phát sinh.

2. Yêu cầu chịu tải trọng
Nếu nhà xưởng chỉ dành cho hoạt động đi lại bình thường của công nhân hoặc thiết bị di chuyển tải trong nhẹ, chủ đầu tư chỉ cần lựa chọn phương án thi công sơn lăn thông thường với mức giá thấp nhất.

Trường hợp một số nhà xưởng yêu cầu chịu được tải trọng từ 5 - 7 tấn hoặc cao hơn, cần tăng cường độ dày của lớp sơn hoặc phương án thi công sơn tự san phẳng có mức chi phí cao hơn.

3. Chủng loại và thương hiệu sơn:
Mỗi một loại sơn với thương hiệu khác nhau sẽ có đơn giá khác nhau, được phân khúc theo các dòng sơn giá rẻ, tầm trung hoặc cao cấp. Tùy theo mục đích và yêu cầu của từng dự án để lựa chọn sử dụng loại sơn phù hợp.

Bạn đang tìm Nhà Thầu Sơn Sàn Epoxy uy tín tại Tây Ninh?

Là một nhà thầu Epoxy nhiều năm kinh nghiệm, Phúc Lộc thấu hiểu những vấn đề mà quý khách hàng, chủ đầu đang gặp phải. Ngoài việc tối ưu chi phí ở mức thấp so với thị trường, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn đưa ra giải pháp thi công phù hợp với điều kiện và yêu cầu của quý khách. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Phone: 0878.012.012 - 0567.012.012 để chúng tôi có thể hỗ trợ cho quý khách tốt nhất về Dịch vụ thi công sơn sàn Epoxy tại Tây Ninh

SƠN SÀN EPOXY PHÚC LỘC – SƠN SÀN EPOXY BỀN – ĐẸP – TIẾT KIỆM CHI PHÍ

 

 

sơn sàn Epoxy tại Tây Ninh thi công sơn sàn Epoxy Tây Ninh